Khai Mạc Hội Thao Mừng Chúa Giáng Sinh 2018

Cơn mưa mùa thu trút xuống đột ngột trước giờ khai mạc hội thao Mừng Chúa Giáng Sinh 2018 không làm giảm bớt nhiệt khí thể thao của hơn 400 chủng sinh thuộc đại chủng viện thánh Giu-se Xuân Lộc. Tưởng chừng như buổi lễ khai mạc không thể diễn ra Tuy nhiên với sự năng động và nhiệt tình chung tay góp sức của quí anh em chủng sinh, buổi lễ vẫn được diễn ra cách tốt đẹp.

Sự hiện diện của quí cha giáo cùng toàn thể anh em chủng sinh làm gia tăng bầu khí hiệp nhất yêu thương nơi gia đình đại chủng viện. Những cử điệu vui tươi và các bài hát sinh hoạt được chuẩn bị cách chu đáo đã gửi lại nơi mỗi anh em những cảm nghiệm riêng về buổi lễ khai mạc.

“Anh em hãy ý thức từng giây phút trong ngày sống là từng giây phút thánh mà Chúa muốn anh em sống trọn vẹn. Giờ thể thao mỗi buổi chiều cũng là những giờ thánh để qua đó tạo nên mối thân tình gắn kết huynh đệ.”. Đó là những tâm tình chia sẻ của cha giáo Giuse, đặc trách thể thao.

Khép lại chương trình khai mạc với chủ đề sống của năm học “Sống thánh giây phút hiện tại”, anh em chủng sinh quyết tâm bước vào mùa giải thể thao với tinh thần hăng hái, rèn luyện sức khỏe tốt để tu học thật tốt. Ước mong đây là dịp để mỗi anh em thêm tình thân ái huynh đệ trong Đức Ki-tô để tiếp tục hăng hái trong năm học mới với lòng phơi phới.

Mến chúc quí thầy có được một mùa giải nhiều ý nghĩa

Ban Truyền Thông ĐCV

Comments are closed.