Hành Trình Trở Về – Kelly Nieto

Kính chào quý vị và các bạn.

Chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị và các bạn video clip chia sẻ của một nữ nghệ sĩ người Mỹ, vô thần thuộc trường phái Thời đại mới, tên là Kelly Nieto. Kelly Nieto đã đạt nhiều giải Hoa hậu Michigan, hoa hậu Phụ nữ Tiên phong Hoa Kỳ.

Khi còn nhỏ Từ bé, Kelly sống trong môi trường vô thần hoàn toàn. Gia đình chị không bao giờ nói về Chúa, về tội lỗi, về cứu độ. Và mẹ chị cũng chẳng bao giờ nói đến đạo. Còn tệ hơn nữa, vì chứng kiến những người có đạo sống chẳng ra gì nên mấ anh chị em trong gia đình Kelly đã thề với nhau là sẽ không bao giờ theo Ki-tô giáo.

Lớn lên, chị đã thành công trong sự nghiệp nhưng luôn luôn cảm thấy cuộc đời trống rỗng. Từ đó chị đã bắt đầu hành trình trở về với Công giáo. Hành trình trở về của chị cũng trải qua nhiều thăng trầm nhưng sau cùng chị đã ơn vào thứ Sáu tuần thánh.

  Hiện nay, Kelly đang là đạo diễn của chương trình ca nhạc diễn nguyện nổi tiếng bên Mỹ mang tên “the cross and the light” (tạm dịch là Thập giá và ánh sáng). Mỗi lần trình diễn, chương trình đã thu hút cả hằng chục ngàn khán giả theo dõi.

Video clip này được BLBTM-GPXL chuyển ngữ và lồng tiếng với sự cho phép của Mạng lưới truyền thông Công giáo Quốc tế EWTN2015

 

Comments are closed.