Khai Mạc Tháng Hoa Kính Đức Mẹ Tại Đại Chủng Viện Xuân Lộc – 2015

Tối thứ Sáu, 01/5/2015 vừa qua, hòa chung tâm tình yêu mến, kính tôn Đức Mẹ cách đặc biệt của tín hữu Việt Nam, Đại Chủng viện Xuân Lộc đã khai mạc tháng hoa kính Đức Mẹ bằng cuộc rước kiệu trọng thể chung quanh khuôn viên Đại Chủng viện. Trong cuộc rước kiệu, toàn thể gia đình Đại Chủng viện cùng nhau dâng lên Mẹ Maria những tiếng hát, những chuỗi kinh Mân Côi để tôn vinh và bày tỏ lòng thảo kính với Mẹ.

Những lời kinh, tiếng hát này như gói trọn cả lòng yêu mến, biết ơn vì biết bao ơn lành Chúa đã ban cho gia đình Chủng viện cũng như cho từng người trong hành trình tu tuyện qua lời bầu cử đầy hiệu quả của Mẹ. Tại Đại Chủng viện Xuân Lộc, mỗi chủng sinh được khích lệ không ngừng cố gắng để xây dựng nếp sống Thánh Thể và gắn bó mật thiết với Mẹ Maria qua chuỗi kinh Mân Côi, như là nền tảng vững chắc của cuộc đời dâng hiến của mình.

Với tâm tình yêu mến, xin cho mỗi người luôn bước theo Mẹ trong tiếng “Xin Vâng” với Chúa trước mọi hoàn cảnh, theo gương Mẹ để ghi nhớ và suy niệm Lời Chúa, mở rộng lòng cưu mang Chúa Giêsu, để cũng có thể trao tặng Đấng Cứu Độ cho mọi người.

Comments are closed.