Ngày hội thao và bế mạc mùa giải mừng lễ Chúa Chiên Lành 2015

Nghỉ ngơi, giải trí và thể thao là một nhu cầu tự nhiên của sức khỏe, giúp mỗi người thoát khỏi những căng thẳng của cuộc sống và phục hồi năng lực đã mất. Thể thao còn giúp mỗi người luyện tập được nhiều đức tính cá nhân và xã hội.[1] Nhằm giúp cho các chủng sinh trong Đại Chủng viện có những giờ phút vui tươi, cũng như rèn luyện sức khỏe khi cùng nhau thi đấu các bộ môn thể thao, Ban Thể thao Đại Chủng viện Thánh Giuse Xuân Lộc đã tổ chức giải thể thao mừng lễ Chúa Chiên Lành học kỳ II, năm học 2014 – 2015. Mùa giải diễn ra từ ngày 12.3.2015 đến ngày 30.4.2015.

Giải thi đấu đã khép lại sau gần hai tháng tranh tài và thi đấu. Trong tiết trời nắng đẹp của những ngày đầu Hạ, vào lúc 16h00 ngày 30.4.2015, Ban Thể thao của Đại Chủng viện đã tổ chức ngày hội thao và bế mạc mùa giải. Mùa giải năm nay đã đem lại cho các chủng sinh những ngày thi đấu tốt đẹp, đoàn kết và đầy hứng khởi.

Nhờ hồng ân Thiên Chúa, những ngày thi đấu được tổ chức dưới thời tiết thuận lợi, các vận động viên có được sức khỏe dẻo dai, bền bỉ thể hiện sức mạnh qua từng trận đấu.

Được sự cho phép của Đức Cha Giám Đốc, sự động viên của Cha phụ trách thể thao, sự tận tình chăm sóc của Cha quản lý, quý Dì và anh chị em nhân viên cũng như sự nhiệt tình hưởng ứng của quý Thầy trong ban trọng tài, các bình luận viên, các vận động viên và cổ động viên các lớp… tất cả đã làm nên mùa giải rất sôi nổi và nhiệt huyết.

Nguyện xin Chúa Chiên Lành ban tràn đầy phúc lành của Ngài xuống trên Đức Cha giám đốc, quý Cha và anh em chủng sinh để mỗi người luôn sống trong sự bình an, mạnh khỏe và niềm vui. 

 Ban Thể Thao ĐCV Xuân Lộc

Xem thêm hình ảnh tại đây


[1] X. MATTHÊÔ NGUYỄN VĂN KHÔI, Luân lý Kitô giáo qua Mười Điều Răn, NXB Tôn Giáo, Hà Nội, 2013, tr.179.

Comments are closed.