KHAI MẠC HỘI THAO MỪNG CHÚA GIÁNG SINH 2017

Vào lúc 15 giờ 15, chiều ngày 12.10.2017, không khí tại Đại chủng viện Thánh Giuse Xuân Lộc dường như đang nóng lên bởi sắp diễn ra giờ khai mạc Hội thao mừng Chúa Giáng Sinh 2017. Theo truyền thống tốt đẹp của gia đình Đại chủng viện, cứ mỗi dịp Giáng Sinh về, Ban Thể thao tổ chức giải thể thao để khơi dậy tinh thần đoàn kết yêu thương nhau giữa các Chủng sinh qua những hoạt động thể dục thể thao. Chương trình Hội thao năm nay gồm có nhiều sân chơi khác nhau tuỳ theo năng khiếu của mỗi người: bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, bóng bàn, chạy bộ tiếp sức, kéo co, và thi đánh bi-lắc (pittông).

Vào lúc 15 giờ 30, Cha Giám đốc Giuse Đệ cùng quý Cha đã hiện diện trong nghi thức khai mạc. Cha Giám đốc tuyên bố khai mạc Hội thao mừng Chúa Giáng Sinh năm 2017. Cùng với Quý Cha, ngài đã nhắn nhủ tất cả anh em vui chơi trong tình yêu thương, đặc biệt cố gắng thể hiện điểm nhấn trong năm học 2017-2018 của gia đình Chủng viện: Sống tình huynh đệ qua các hoạt động thường ngày.

Buổi khai mạc khép lại với những vũ điệu sôi nổi, hào hứng. Những nụ cười rạng rỡ trên gương mặt của các Chủng sinh thể hiện niềm vui của sức trẻ, của tình yêu thương huynh đệ cùng nhau tiến bước trên con đường tu trì. Xin Chúa chúc lành cho mùa giải được thành công và tất cả anh em vui chơi, học hành trong niềm yêu thương và gắn kết với nhau hơn.

 

Ban Truyền Thông ĐCV Xuân Lộc

Comments are closed.