Tin Ảnh: Hội Thao Và Trao Giải Cho Giải Đấu Mừng Lễ Chúa Thăng Thiên 2017

Vào lúc 15g30 ngày 11.05.2017, tại sân chơi thể thao của Đại Chủng viện thánh Giuse Xuân Lộc, với sự hiện diện của quý Cha và toàn thể anh em trong trường, giải thi đấu mừng lễ Chúa Thăng Thiên đã chính thức khép lại qua buổi hội thao với ba môn thi đồng đội: nhảy bao bố, kéo co và chạy tiếp sức;

và ngay sau đó là lễ trao giải thưởng cho những cá nhân cũng như tập thể lớp đã đạt giải trong mùa thi đấu năm nay ở các môn: bóng đá, bóng chuyền, bóng bàn, cầu lông cũng như các môn thi hội thao hôm nay.

Có thể nói mùa giải năm nay đã kết thúc tốt đẹp: tinh thần thi đấu “fair play” của các thành viên trong đội tuyển, sự nhiệt tình của các cổ động viên, cách làm việc hết sức công tâm của tổ trọng tài đều được mọi người ghi nhận.
Giải đấu mừng lễ Chúa Thăng Thiên khép lại trong thời gian này, nhưng lại mở ra cho các anh em một “giải đấu” mới, một giải đấu với chính bản thân mình. Đó chính là sự nỗ lực học tập cho một mùa thi sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 15 – 27.05.2017. Ước mong rằng tinh thần thi đấu, cổ động, trọng tài của anh em trong giải đấu thể thao cũng được thể hiện trong mùa thi này qua việc học tập chăm chỉ, tích cực và thi cử nghiêm túc.

Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày thi đấu hội thao 11.05.2017

Hội Thao 11.05.17

Ban Truyền Thông ĐCV Xuân Lộc

Comments are closed.