GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH MỤC VỤ ƠN GỌI HÈ 2024 – ĐẾN MÀ XEM

Đại Chủng Viện Thánh Giuse Xuân Lộc

.

.

GIỚI THIỆU

CHƯƠNG TRÌNH MỤC VỤ ƠN GỌI

HÈ 2024

.

CHỦ ĐỀ: “ĐẾN MÀ XEM”

 

.

Cụm từ “Đến Mà Xem” xuất hiện trong Tin Mừng theo thánh Gioan thể hiện lời mời gọi của Chúa Giêsu dành cho hai người môn đệ của Gioan Tẩy Giả khi các ông hỏi Ngài: “Thưa Thầy, Thầy ở đâu?”. Lời mời gọi ấy cũng tiếp tục dành cho mỗi người chúng ta, cách riêng đối với những bạn trẻ đang có ước mơ dấn thân theo Chúa và phục vụ Người cùng tha nhân trên con đường dâng hiến.

Chương trình cỗ võ ơn gọi mùa hè do Đại Chủng Viện Thánh Giuse Xuân Lộc tổ chức dưới sự hướng dẫn của cha Giuse Nguyễn Hữu Châu Đặc Trách Ơn Gọi Giáo Phận, nhằm trang bị cho các bạn những vốn liếng hữu ích và thân thuộc để giúp các bạn nhận ra được thánh ý nhiệm mầu của Thiên Chúa dành cho cuộc đời mình.

Mùa thứ 3 của chương trình “Đến Mà Xem” – 2024, quý thầy trong ban Mục Vụ Ơn Gọi được sai đến phục vụ nơi các giáo xứ tại các giáo hạt Long Khánh và Gia Ray. Tại các giáo hạt, chương trình sẽ diễn ra tại một giáo xứ đã chọn với sự tham gia của các giáo xứ khác trong giáo hạt. Thời gian tổ chức tại các địa điểm được diễn ra theo lịch trình dưới đây:

  Giáo hạt Long Khánh: Tại Giáo xứ Nam Hà, từ ngày 03/07/2024 đến ngày 05/07/2024.

  Giáo hạt Gia Ray: Tại Giáo xứ Suối Cát, từ ngày 08/07/2024 đến ngày 10/07/2024.

Chắc hẳn, không ít các bạn trẻ đang thắc mắc chương trình sẽ diễn ra những hoạt động gì và mang lại ý nghĩa nào? Thưa, xoay quanh chủ đề “Đến Mà Xem”, các bạn sẽ được sống lại cảm nghiệm của các Tông Đồ xưa, đã “đến, xem, và ở lại” với Chúa Giêsu. Điểm nhấn đặc biệt trong chương trình là các bạn sẽ được ở bên Chúa trong mọi hoạt động của chương trình. Ở đó các bạn sẽ nhận ra được tình thương của Chúa dành cho mỗi người bao la biết chừng nào.

Để biết thêm chi tiết về các hoạt động của chương trình cổ võ ơn gọi năm 2024, thân mến mời các bạn cùng theo dõi video phía bên dưới nhé.

Kính xin được giới thiệu,

Ban Mục Vụ Ơn Gọi 2024

 

Comments are closed.