ĐỨC TỔNG GIÁM MỤC SAVIO HÀN ĐẠI HUY – TỔNG THƯ KÝ THÁNH BỘ TRUYỀN GIÁO VIẾNG THĂM ĐẠI CHỦNG VIỆN THÁNH GIUSE XUÂN LỘC

Sáng ngày 15.09.2017, vào lúc 10g15,  Đức Tổng giám mục Saviô Hàn Đại Huy – Tổng thư ký Thánh bộ Truyền giáo đã đến thăm và gặp gỡ các thành viên trong Gia đình Đại chủng viện Thánh Giuse Xuân Lộc.

Đón tiếp Đức Tổng giám mục Saviô, có sự hiện diện của Đức cha Giuse Đinh Đức Đạo – Giám mục Giáo phận Xuân Lộc, Đức cha Gioan Đỗ Văn Ngân – Giám mục phụ tá Giáo phận Xuân Lộc, Đức cha Đaminh Nguyễn Chu Trinh – Nguyên Giám mục Giáo phận Xuân Lộc, Cha Giám đốc Đại chủng viện, quý Cha giáo, và toàn thể anh em Chủng sinh.

Tại hội trường Đại chủng viện, Đức Tổng Giám mục có bài nói chuyện với anh em chủng sinh về những thao thức của Giáo hội dành cho người trẻ, đặc biệt trong việc phân định ơn gọi. Để đáp lại lòng ưu ái của Đức tổng giám mục dành cho Gia đình Đại chủng viện, anh em Chủng sinh đã gửi tặng Đức Tổng giám mục vũ khúc Nối Kết Trong Giêsu và món quà lưu niệm thật ý nghĩa, trong đó có bức ảnh ngài chụp chung với anh em Chủng sinh nhân dịp ngài dự đại hội FABC năm 2012.

Ngay sau đó, Đức Tổng giám mục, quý Đức cha, quý Cha, và các Chủng sinh quy tụ về nhà nguyện của Đại chủng viện để viếng Chúa Giêsu Thánh Thể trong một bầu khí sốt sắng và thánh thiện.

Kết thúc cuộc viếng thăm, Đức Tổng giám mục đã dùng cơm trưa thân tình với Gia đình Đại chủng viện.

Một số hình ảnh tiêu biểu

 

Ban Truyền Thông ĐCV Xuân Lộc

 

Comments are closed.